CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C Ngày đăng : 04 thg 06 , 2020

SƠN SÀI GÒN A. C THƯ MỜI HỢP TÁC LÀM PHÂN PHỐI. - Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sơn nước - Mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩn sơn tường tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp THƯƠNG HIỆU SƠN: VICRA. AC. mở rộng thị trường phân phối trên toàn quốc. - Các bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh thêm sản phẩm - Các bạn đang có nhu cầu muốn phát triển công việc kinh doanh của mình - Các bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh mặt hàng gì - Các bạn muốn phát triển công việc kinh doanh lớn mạnh và thành đạt. Hãy liên hệ và làm đối tác phân phối cùng chúng tôi: - Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm sơn tường mang thương hiệu VICRA. AC - Với chất lượng sản phẩm tốt nhất - Chính sách bán hàng hấp dẫn cho các nhà phân phối - Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình - Chính sách sau bán hàng chu đáo, trách nhiệm - Coi nhà phân phối như các cổ đông của công ty - Chúng tôi cùng các bạn hoạch định một kế hoạch kinh doanh dài hạn và bền vững. Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn: Điện thoại: 0967670639 Danh thiếp Sống Đúng Tâm Phật 0967670639 09:30

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C .

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C . Ngày đăng : 08 thg 05 , 2020

Công ty CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A. C Địa chỉ : 230 , đường số 1,, phường bình hưng hoà B , Quận Bình Tân , TP HCM CẦN TÌM ANH CHỊ EM CÓ QUAN HỆ TỐT VÀ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SÀI GÒN A.C Ngày đăng : 08 thg 05 , 2020

DO NHU CẦU THỊ TRƯỜNG ĐANG PHÁT TRIỂN CỰC TỐT , NAY CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TUYỂN GẤP ANH CHỊ EM NHÂN VIÊN CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG TÂY NAM BỘ.