SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC HOÀN HẢO

SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC HOÀN HẢO Ngày đăng : 31 thg 07 , 2019

Để tạo được sự kết hợp màu hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào đều cần đến những bí quyết pha sơn và kết hợp màu tài tình của các nhà thiết kế. Tuy nhiên, những cách kết hợp màu cơ bản dưới đây phần nào mang đến hiệu quả tốt nhất cho căn phòng của bạn.

5 cách chọn màu tuyệt đẹp cho căn phòng ngủ

5 cách chọn màu tuyệt đẹp cho căn phòng ngủ Ngày đăng : 12 thg 05 , 2018

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì căn phòng ngủ chính là nơi mà bạn thư giản, nghỉ ngơi. Vì vậy bạn cần biết cách trang trí, thiết kế căn phòng của mình thật đẹp và hấp dẫn

Phòng ngủ nhỏ nên sơn màu gì?

Phòng ngủ nhỏ nên sơn màu gì? Ngày đăng : 09 thg 04 , 2018

Khi sơn màu cho phòng ngủ hãy lựa chọn những màu sắc làm cho bạn cảm thấy thư giãn. Một số ý nghĩa của các màu sắc có tác động khác nhau phụ thuộc vào từng môi trường văn hóa và cá nhân khác nhau, trong khi màu đỏ có thể làm dịu nhẹ tâm lý cho một số người, nó lại có thể khiến một số người khác cảm thấy bị kích thích, dễ gây nên căng thẳng.

Lựa chọn màu sơn phong thủy cho người lớn tuổi

Lựa chọn màu sơn phong thủy cho người lớn tuổi Ngày đăng : 09 thg 04 , 2018

Chúng ta thường hay để ý đến vấn đề bài trí phòng khách, phòng ngủ vợ chồng sao cho hợp phong thủy nhưng lại hay bỏ qua việc thiết kế phòng ngủ cho người già trong nhà. Để căn nhà là một tổng thể hài hòa chúng ta nhất thiết không được bỏ qua những yếu tố bài trí thiết kế, màu sơn phong thủy cho người lớn tuổi sau đây.

6 tuyệt chiêu phối màu tuyệt đẹp cho căn phòng của bạn

6 tuyệt chiêu phối màu tuyệt đẹp cho căn phòng của bạn Ngày đăng : 09 thg 04 , 2018

Khi thiết kế nhà, ngoài lựa chọn màu sơn nhà đẹp gia chủ cũng cần chú ý đến cách phối hợp các màu sơn nội thất, sơn ngoại thất với nhau một cách hợp lý, không gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn đang thắc mắc sử dụng và phối hợp màu sắc đồ đạc, màu sơn tường như thế nào để thực sự sáng tạo và đẹp mắt, thì hãy đọc những chia sẻ dưới đây của sơn Maxxis.

Các bước sơn nhà cơ bản cần thiết cho nhà bạn

Các bước sơn nhà cơ bản cần thiết cho nhà bạn Ngày đăng : 09 thg 04 , 2018

Khi sơn nhà, gia chủ nên tham khảo những bước cơ bản mà archi.vn gợi ý dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà sau khi sơn.

3 điều cần tránh khi chọn màu cho không gian nhà bạn

3 điều cần tránh khi chọn màu cho không gian nhà bạn Ngày đăng : 09 thg 04 , 2018

Chọn màu sơn cho không gian sống là bước cuối cùng để hoàn thiện căn nhà trong mơ của các gia chủ. Tuy nhiên, việc này chẳng dễ dàng như bạn vẫn thường hình dung.

Bí quyết sơn trần nhà đẹp và chống thấm tốt

Bí quyết sơn trần nhà đẹp và chống thấm tốt Ngày đăng : 19 thg 03 , 2018

Sơn trần nhà đẹp và có độ chống thấm tốt theo thời gian là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bởi sau một thời gian ở thì trên trần nhà sẽ khiến xuất hiện những vết ố vàng, ngả màu hay hiện tượng rạn nứt chân chim làm cho nước bị đọng và nhỏ giọt xuống sàn. Để mang giải pháp cho vấn đề này thì Sơn Maxxis sẽ mang đến cho bạn nhiều nhìn nhận mới qua bài viết dưới đây.